Thailand Flag

Thailand 泰国语

"นี่เป็นหนังสือที่ให้ความรู้อย่างมากกับตัวตนของธรรมชาติเหมือนกับที่นักปรัชญา ชอง-ชาค รุสโซ ได้กล่าวไว้ ผมสนับสนุนความคิดที่ว่ามันควรจะอ่านโดยแม่และเด็กด้วยกัน "คู เฟย, ที่ปรึกษา สภาพัฒนาศิลปะฮ่องกง


"เรื่องราวของนกหลากชนิดเข้ามาใช้ชีวิตในรายละเอียดสำคัญของการเรียนรู้ของ ทีเค กาโบ การทำงานของผู้เขียนที่มีความสามารถนี้ทำให้ฉันถึงกับพูดไม่ออก

ศาสตราจารย์วินเซนต์ ขวัญ แห่งมหาวิทยาลัยฮ่องกง


"ด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์และความปรารถนาที่จะสร้างสรรค์,ผู้เขียนได้ถ่ายทอดเรื่องราวของนกสวรรค์ทะยานทั่วท้องฟ้า ความสำเร็จของเธอได้เป็นแรงบันดาลใจ! "
ศาสตราจารย์ ไท ฮิง ลำ แห่งมหาวิทยาลัยฮ่องกง


"ภารกิจจาก กอนวาน่า" เป็นเรื่องสมมติเกี่ยวกับนกอพยพ ล้านปีที่ผ่านมาเหตุการณ์ที่น่าเศร้าที่เกิดขึ้นในหมู่สัตว์ในเขตป่าฝน ต่อไปนี้วิวัฒนาการของโลก กอนวาน่าได้แยกนก หน้าของชีวิตและความตายให้คำมั่นสัญญาที่ต้นไม้ยักษ์ที่พวกเขาจะตอบสนองภารกิจจาก กอนวาน่า ...
มันเป็นมหากาพย์สืบทอดกันต่อมาไม่ว่าจะเป็น, นวนิยายดนตรีจากมุมมองของนก 'จากวันเริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน

แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย สัญญาก็ไม่เคยถูกลืม
แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงมากมายความรักเท่านั้นที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

ฉันหวังว่าผู้อ่านสามารถรับรู้ธรรมชาติของมนุษย์ผ่านทางสายตานก '
ฉันหวังว่าหนังสือเล่มนี้จะช่วยสะท้อนให้คนเห็นถึงความต้องการและความรัก มันเป็นหนังสือในการสรรเสริญความรักสำหรับสิ่งมีชีวิตทั้งหมดทวีคูณด้วยพลังที่ไม่มีวันสิ้นสุด

ในปี 2016 ทีเค กาโบ ได้บริจาคหนังสือแปลภาษาอังกฤษรุ่นแรกให้กับ 'เบิร์ดไลฟ์อินเตอร์เนชั่นแนล' 120 คู่ค้าทั่วโลกร่วมเป็นสักขีพยานโดยสถานกงสุลของประเทศสิงคโปร์ที่ฮ่องกงรอยัลยอร์ชคลับ

ทีเค กาโบ เป็น FCPA ของมหาวิทยาลัยบัณฑิตซิดนีย์ทำงานให้กับ บริษัท บัญชีขนาดใหญ่ในเอเชีย ในปี2008เธอดูแลการเข้าซื้อกิจการในต่างประเทศและเธอทำหน้าที่เป็นซีอีโอของกลุ่มการผลิตเครี่องบินนิวซีแลนด์ 6 ปีจนถึงปี 2015
สำหรับทางด้านสังคมเธอทำหน้าที่ในฐานะรองประธานคณะกรรมการจัดงานระดมทุนในงานคอนเสิร์ตฮ่องกง ฟิลฮาร์โมนีออร์เคสตร้า 2016

หากต้องการสอบถามรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับโครงการในอนาคตในไทยกรุณาส่งอีเมล์ถึง dikansolution@gmail.com