Vietnam Flag

Vietnam

“Đây là một cuốn sách rất hay với sự nhân cách hóa của thiên nhiên có thể so sánh với các tác phẩm của triết gia Jean-Jacques Rousseau. Tôi ủng hộ ý tưởng rằng nó nên được đọc bởi các bà mẹ và trẻ em với nhau "
Kuh Fei, Cố vấn Nghệ thuật, Hội đồng Phát triển Nghệ thuật Hồng Kông

"Những câu chuyện về một loài chim đến với cuộc sống trong sự mô tả tràn đầy sức sống của TK Garbo. Tác phẩm của tác giả tài năng này khiến cho tôi không nói nên lời. "
Giáo sư Vincent Kwan, Đại học Hồng Kông

"Với sức mạnh trí tưởng tượng và mong muốn sáng tạo, tác giả chia sẻ câu chuyện của các loài chim trên trời sải cánh cao vút trên bầu trời. Thành tựu của tác giả tràn đầy cảm hứng! "
Giáo sư Tai Hing Lâm, Đại học Hồng Kông

"Sứ mệnh từ Gondwana" là một câu chuyện hư cấu về các loài chim di cư. Hàng triệu năm trước, một sự cố đáng tiếc xảy ra giữa các sinh vật của rừng nhiệt đới. Sau sự tiến hóa của trái đất Gondwana chia tách, các loài chim, khi phải đối mặt với cuộc sống và cái chết,cầu xin cây lớn rằng chúng sẽ thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ từ Gondwana .... Nó là một thiên anh hùng ca chim bắc qua các lứa tuổi, một cuốn tiểu thuyết âm nhạc từ quan điểm của các loài chim, từ thời nguyên thủy cho đến ngày nay.

Mặc dù có vô số những thay đổi, những lời hứa đã không bao giờ bị lãng quên. Mặc dù có vô số thay đổi, chỉ có tình yêu chưa bao giờ thay đổi.

Tôi muốn độc giả có thể cảm nhận được bản chất con người qua đôi mắt của loài chi. Tôi muốn cuốn sách nào giúp mọi người nhìn nhận về ham muốn và tình yêu. Đó là một cuốn sách ca ngợi tình yêu cho tất cả các sinh vật, nhân lên với sự sống chưa bao giờ có hồi kết.

Vào năm 2016, T. K. Garbo tặng bản đầu tiên của phiên bản tiếng Anh cho 'Birdlife International' 120 Global Partners, cùng với sự chứng kiến của Tổng lãnh sự quán Singapore tại Câu lạc bộ Du thuyền Hoàng gia Hồng Kông.

T. K. Garbo là FCPA, tốt nghiệp đại học Sydney, làm việc cho các công ty kế toán lớn ở châu Á. Trong năm 2008, cô phụ trách các thương vụ mua bánở nước ngoài, và cô từng là Giám đốc điều hành công ty máy bay New Zealand trong 6 năm cho đến năm 2015. Đối với cộng đồng, cô hoạt động như Phó Chủ tịch Ủy ban tổ chức của Dàn nhạc giao hưởng Hồng Kông gây quỹ năm 2016.
Mọi thắc mắc về dự án trong tương lai tại Việt Nam, gửi email đến
dikansolution@gmail.com